Đưa gần như câu hỏi về ngày 20/10, câu trắc nghiệm ngày Prúc thiếu nữ toàn quốc bao gồm giải đáp vào công tác lưu niệm ngày 20/10 hay đố mẹo mọi người sẽ tạo ra không gian niềm vui và đưa về mang đến các fan đều trận cười sảng khoái, hơn thế nữa, câu hỏi 20/10 này còn làm hồ hết fan hoàn toàn có thể đọc rộng về lịch sử cùng chân thành và ý nghĩa ngày 20/10.

Bạn đang xem: Những câu hỏi về phụ nữ việt nam

Quý Khách đang xem: Câu hỏi về đàn bà việt nam 20/10


*

Quý Khách sẽ xem: Câu hỏi về ngày 20/10, câu trắc nghiệm ngày thiếu phụ cả nước bao gồm đáp án

Câu hỏi và câu trả lời về Prúc nàng Việt Nam

1. Ngày thành lập Hội Liên hiệp Prúc chị em Việt Nam là ngày

2. Chị Võ Thị Sáu tạ thế làm việc tuổi:

A..14B. 16C.17D. 18

=> Đáp án: B. 16

3. Quê của Nguyễn Thị Phố Minh Khai một bạn nữ thiết yếu trị gia lừng danh của toàn quốc ở:

A. Vinh – Nghệ AnB. Vĩnh Bảo – Hải PhòngC. Bến TreD. Huế

=> Đáp án: A. Vinc – Nghệ An

4. Có từng nào phụ nữ tkhô giòn niên xung phong hi sinh sống Ngã Ba Đồng Lộc?

A. 9B. 10C. 17D. 14

=> Đáp án: B. 10

5. Ai là con gái đồng chí VN trước tiên được phong cấp tướng?

A. Võ Thị SáuB. Ngô Thị TuyểnC. Nguyễn Thị ĐịnhD. Hoàng Ngân

Tđắm say khảo: 25 câu nói hay về ngày Valentine xứng đáng để phân chia sẻ

=> Đáp án: C. Nguyễn Thị Định

6. Tiền thân của Hội Liên Hệp Phụ thanh nữ toàn nước là:

A. Hội thiếu nữ làm phản đế Việt NamB. Hội Liên hiệp thiếu nữ Đông DươngC. Hội liên kết đàn bà miền BắcD. Nữ du kích Việt Nam

=> Đáp án: A. Hội đàn bà bội nghịch đế Việt Nam

7. Nhà tầy đang giam cầm chị Võ Thị Sáu hero là:

A. Côn ĐảoB. Hỏa LòC. Sơn LaD. Phụ Quốc

=> Đáp án: A. Côn Đảo

8. Nữ chủ yếu trị gia nào sẽ đại diên Việt Nam kí hiệp nghị Pari?

A. Cmùi hương Mĩ HoaB. Nguyễn Thị BìnhC. Nguyễn Thị DoanD. Nguyễn Thị Minch Khai

=> Đáp án: B. Nguyễn Thị Bình

9.

Xem thêm: Tiến Trình Việt Nam Gia Nhập Asean Vào Năm Nào, Danh Sách Quốc Gia Thành Viên Asean

Công chúa triều Trần được gả mang lại Vua Chiêm là Chế Mân?

A. Huyền TrânB. Ngọc HoaC. An TưD. Tiên Dung

=> Đáp án: A. Huyền Trân

10. Bài hát Biết ơn chị Võ Thị Sáu là biến đổi của:

A. Phong NhãB. Vnạp năng lượng CaoC. Nguyễn Đức ToànD. Sĩ Luân

=> Đáp án: C. Nguyễn Đức Toàn

11. Nữ nhà vua đầu tiên của Việt Nam là ai?

A. Lí Chiêu HoàngB. Ỷ Lan Nguyên ổn PhiC. Đặng Thị HuệD. Võ Mị Nương

=> Đáp án: A. Lí Chiêu Hoàng

12. Bài thơ Núi Đôi của Đại tá, nhà thơ vũ Cao lấy nguyên ổn mẫu trường đoản cú mẫu nhân thiết bị cô bé đồng chí hero nào?

A. Mạc Thị BưởiB. Võ Thị SáuC. Trần Thị BắcD. Đăng Thuỳ Trâm

=> Đáp án: C. Trần Thị Bắc

13. Vị thánh cô bé trong tứ đọng bạt mạng là ai?

A. Chúa Liễu HạnhB. Tiên Dung Công ChúaC. Quan Thế Âm Bồ TátD. Hằng Nga

=> Đáp án: A. Chúa Liễu Hạnh

14. Bộ phim gửi thể từ cuốn nhật kí của một thanh nữ tkhô nóng niên Hà thành, đang giành được đa số phần thưởng Gianh Giá của năng lượng điện hình họa thế giới mang tên là:

A. Bệnh xá Đặng Thuỳ TrâmB. Xin chớ đốtC. Đừng đốtD. Tuổi 20

=> Đáp án: C. Đừng đốt

15. Nữ anh hùng như thế nào vẫn vác hòm đạn bao gồm trọng lượng ngay sát vội vàng 2 lần trọng lượng của mình vào nội chiến phòng Mĩ?

A. Trần Thị BắcB. Ngô Thị TuyểnC. Hoàng NgânD. Bùi Thị cúc

=> Đáp án: B. Ngô Thị Tuyển

Đưa các câu hỏi về ngày 20/10 vào công tác để giúp đỡ công tác lưu niệm ngày Phú bạn nữ Việt Nam ra mắt thành công xuất sắc, mạch lạc không gặp trở ngại với còn lại được rất nhiều ấn tượng thâm thúy trong trái tim tín đồ nghe. điều đặc biệt, câu hỏi này còn làm đều bạn có được gần như trận cười sung sướng, nụ cười.

Lời chúc 20/10 nhỏng một món rubi lòng tin vô cùng ý nghĩa so với bạn nhấn, góp tín đồ thừa nhận thấu hiểu cảm xúc cảu chúng ta cùng mang đến cho chúng ta ngày vui, niềm hạnh phúc, các bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết lời chúc 20/10 để sở hữu được lời chúc tuyệt và chân thành và ý nghĩa duy nhất.